ประเทศจีน เตียงแคปซูลอวกาศ ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Kyle Xu

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 180 6969 1103

WhatsApp : +8618069691103

Free call
Haining Xingyi Furniture Co.,Ltd

เฟอร์นิเจอร์ Homey, Homey Life!

  • Haining Xingyi Furniture Co.,Ltd
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, บริษัท การค้า
แบรนด์: HOMEYA ไม่มีพนักงาน: 30~50
ยอดขายประจำปี: 500,000-1000,000 ปีที่ก่อตั้ง: 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ
Haining Xingyi เฟอร์นิเจอร์ Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 ตั้งอยู่ในเมือง Haining จังหวัดเจ้อเจียงที่มีห่วงโซ่อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ในร่มผู้ใหญ่ตั้งแต่ปี 1990 มีพื้นที่โรงงาน 8300 ตารางเมตรและพนักงาน 50 คนผลิตภัณฑ์หลักคือเก้าอี้หุ้มเบาะชุดโซฟาที่ทันสมัยเก้าอี้สำเนียงสบายเก้าอี้วางซ้อนกันใหม่เตียงขนาดเต็ม ฯลฯ เฟอร์นิเจอร์ของเราส่วนใหญ่ใช้ในการออกแบบตกแต่งภายในบ้านและโรงแรมเช่นกัน เตียงแคปซูลของเราคือการออกแบบใหม่ของเราพร้อมสิทธิบัตรที่เน้นไปที่โรงแรมแคปซูล / พ็อด เรามักจะเน้นคุณภาพและบริการที่ดีให้กับลูกค้าของเราและได้รับชื่อเสียงที่ดีในระหว่างลูกค้าของเรา เรายืนยันในบริการที่ดีที่สุดและเฟอร์นิเจอร์เพื่อให้ชีวิตสบาย

ห้องตัวอย่าง

สำนักงาน

คลังสินค้ากรอบไม้

คลังสินค้าผ้า

การประชุมเชิงปฏิบัติการช่างตัดเสื้อ

การประชุมเชิงปฏิบัติการการหุ้ม

การบรรจุและการเก็บรักษา

โหลดภาชนะ

ประวัติ
Haining Xingyi เฟอร์นิเจอร์ Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 ตั้งอยู่ในเมือง Haining จังหวัดเจ้อเจียงที่มีห่วงโซ่อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ในร่มผู้ใหญ่ตั้งแต่ปี 1990

บริการ
ศตวรรษที่ 21 เป็นยุคของข้อมูลผู้ซื้อมักจะพบซัพพลายเออร์ที่หลากหลายทางออนไลน์ เหตุใดลูกค้าของเราจึงซื้อจากเรา ฉันคิดว่ามี 6 คะแนน

1. ความซื่อสัตย์ ความซื่อสัตย์เป็นรากฐานของธุรกิจโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการค้าระหว่างประเทศ มีระยะทางนับพันไมล์ระหว่างเราดังนั้นความซื่อสัตย์จึงมีความสำคัญมากในระหว่างการค้าขาย เราจะปฏิบัติตามเจตนารมณ์ของสัญญาอย่างเคร่งครัดไม่โกงไม่มีข้อแก้ตัว

2. คุณภาพ คุณภาพเป็นสิ่งที่ลูกค้าให้ความสำคัญเสมอ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดของเราเราจะมีกระบวนการควบคุมคุณภาพของเราเองการจัดซื้อวัสดุฝีมือการทดสอบตัวเอง ฯลฯ

3. ราคา ราคาเป็นจุดสำคัญในการสั่งซื้อ เราจะให้ราคาโรงงานที่ดีที่สุดและคุณภาพ / ค่าสำหรับลูกค้าของเรา

4. การส่งมอบ การจัดส่งเป็นสิ่งสำคัญมากในการค้าระหว่างประเทศ เมื่อสั่งซื้อแล้วเราจะติดตามสถานะการผลิตกับลูกค้าเสมอ

5. การจัดส่งสินค้า เรามีตัวแทนจัดส่งระยะยาวที่ให้ความร่วมมือ FCL, LCL, FOB, CNF, DDU ทั้งหมดสามารถทำงานกับต้นทุนต่ำสุด

6. บริการหลังการขาย เราให้ความสำคัญกับบริการหลังการขายของเรามากขึ้น เราไม่สามารถรับประกันว่าจะไม่มีปัญหาระหว่างการสั่งซื้อทั้งหมด แต่เราสามารถรับประกันปัญหาทั้งหมดจะได้รับการแก้ไขในครั้งแรกไม่ล่าช้าไม่มีข้อแก้ตัว

บริการของเรามุ่งหวังที่จะทำให้การซื้อง่ายขึ้นและน่าพอใจมากขึ้น ความพึงพอใจของคุณจะเป็นของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับเรา!

ทีมงานของเรา
ขณะนี้มีแผนก R & D ของเรา 5 นักออกแบบเพื่อให้การออกแบบสร้างสรรค์และผลิตภัณฑ์ที่ดีของเรา 8 สอบถามข้อมูลการขายและคำสั่งการจัดการ พนักงานมากกว่า 50 คนสำหรับการผลิตการบรรจุและการโหลด

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ